จำนวนผู้เข้าชม
เปิดเมื่อ10/11/2019
อัพเดท26/01/2020
ผู้เข้าชม3848
แสดงหน้า7598
ปฎิทิน
January 2020
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
   
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 

ประวัตินาฬิกากุ๊กกู

อ่าน 72 | ตอบ 0
ประวัติศาสตร์นาฬิกานกกาเหว่าเยอรมันเริ่มขึ้นในพื้นที่บาวาเรียของเยอรมนี ในปีก่อนปี 1630 เวลาถูกเก็บไว้กับนาฬิกาแดดและนาฬิกาทราย เมื่อพ่อค้าเร่แก้วกลับมาจากเชโกสโลวะเกียกลับมาพร้อมกับนาฬิกาดิบที่เรียกว่านาฬิกาไม้คานมันเปลี่ยนโลกของพวกเขา มันมีเกียร์ไม้และหินเรียบง่ายที่ใช้เป็นน้ำหนักโดยไม่มีลูกตุ้ม นี่เป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่ในนาฬิกาทรายและนาฬิกาแดด ผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เริ่มทำนาฬิกาน้ำมันดิบในกระท่อมของพวกเขา นาฬิกานกกาเหว่าเยอรมันถูกประดิษฐ์ขึ้น ชาวเมืองจะทำงานตลอดฤดูหนาวแล้วพ่อค้าเร่จะพาพวกเขาไปยังส่วนอื่น ๆ ของโลกและขายพวกเขาในฤดูใบไม้ผลิ Black Forest Clock ได้รับความนิยมทั่วโลก

นาฬิกาแบล็คฟอเรสต์เป็นการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าน้ำมันดิบที่นำโดยพ่อค้าเร่ นาฬิกา Black Forest ยังไม่ได้เป็นนาฬิกานกกาเหว่าพวกเขาถูกเรียกว่านาฬิกาศิลปิน ฟรีดริชดิลเกอร์จากหมู่บ้านเล็ก ๆ ในเยอรมนีไปฝรั่งเศสเพื่อศึกษาการทำนาฬิกาล่วงหน้าและทักษะด้านเครื่องมือ เมื่อการศึกษาของเขาเสร็จสมบูรณ์เขาได้นำเทคโนโลยีใหม่มาสู่ประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นที่ตั้งของนาฬิกาแบล็คฟอเรสต์แท้

นาฬิกานกกาเหว่าเยอรมันครั้งแรกถูกสร้างขึ้นในหมู่บ้าน Schonwald โดยช่างทำนาฬิกาชาวเยอรมันที่สร้างสรรค์โดยใช้ชื่อ Franz Anton Ketterer นาฬิกาก่อนที่เขาจะนำเสนอคุณสมบัติการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนรวมถึงนักเต้นโครงกระดูกที่พลิกนาฬิกาทรายทุกชั่วโมงและแม้กระทั่งวัวที่ถูกขวานขวานของคนขายเนื้อ นาฬิกาของ Ketterer เป็นนาฬิกานกกาเหว่าต้นตำรับแรกของเยอรมัน เขาเพิ่มไก่และเสียงที่จะทำให้มันพูดว่าขันขัน มันเป็นวิธีที่เขาพัฒนากลไกในการรันนาฬิกา เสียงทำโดยสูบลมคู่ที่ส่งลมผ่านท่อเล็ก ๆ นั่นเป็นกลไกแบบเดียวกันกับที่ใช้กันในนาฬิกานกกาเหว่าของเยอรมันในปัจจุบัน

นาฬิกา Black Forest ซับซ้อนในการออกแบบ บางหมู่บ้านหรือพื้นที่จะมีความเชี่ยวชาญโดยบาง
ทำเกียร์; คนอื่นอาจสร้างปลอกและแกะสลักไม้ที่สลับซับซ้อนโดยช่างแกะสลักไม้ที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้ว นาฬิกานกกาเหว่าของแท้เหล่านี้ถูกประกอบและจำหน่ายแล้ว เมื่อหลายปีผ่านไปพวกเขาก็เริ่มมีธีมเช่นธีมเธ่อ พวกเขาถูกตกแต่งอย่างประณีตด้วยภาพการล่าสัตว์กวางหัวกวางและเขาผง สิ่งเหล่านี้จำได้ว่าเป็นนาฬิกานกกาเหว่าของเยอรมัน

อีกรูปแบบหนึ่งคือรูปแบบนาฬิกาของ Bahnhausle ที่ประดับด้วยเถาองุ่นป่า พวกเขาถูกแกะสลักให้ดูเหมือนอาคารเฝ้าระวังที่ผู้สร้างอุโมงค์อิตาลีสร้างขึ้นในขณะที่สร้างทางรถไฟ ตอนนี้เรารู้แล้วว่านาฬิกาป่าดำมีต้นกำเนิดจากการออกแบบนี้

วันนี้คุณสามารถหานาฬิกานกกาเหว่าของแท้ในร้านค้าชั้นดีบนอินเทอร์เน็ตหรือเดินทางไปเยอรมนี นาฬิกา cuckoo ของแท้ผลิตโดย บริษัท อื่นเช่นนาฬิกา Hekas และ Romba ช่างทำนาฬิกาที่มีชื่อเสียงอีกคนคือ Anton Schneider เขาทำนาฬิกานกกาเหว่าของแท้มากกว่า 300 แบบ

นาฬิกานกกาเหว่าของเยอรมันวันนี้ทำโดยใช้กลไกการขับเคลื่อนน้ำหนักเช่นเดียวกับนาฬิกานกกาเหว่าเยอรมัน แต่ยังมีนาฬิกาที่ทำด้วยแบตเตอรี่ควอทซ์ขนาดเล็ก นกกาเหว่าทำได้โดยการบันทึกแบบดิจิทัล ไม่ว่านาฬิกา Black Forest หรือนาฬิกา Black Forest ที่คุณเลือกจะทำให้คุณประทับใจ
มันเพิ่มเติมเล็กน้อยโดยการรู้ประวัติ
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน